HOTLINE1900886879

GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG MINIMARTHOUSE

Theo: admin - Cập nhật lúc: 08:37:27 - 23/08/2019

Minimarthouse được thành lập từ năm 2014 với tiền thân Minimart Phong Điền một mô hình siêu thị tiện ích đa dạng chủng loại hàng hóa chất lượng cao, giá cả tốt nhất thị trường.

 

Thực hiện phương châm “chất lượng sản phẩm an toàn- giá cả hợp lý- Nhân viên thân thiện”. Với phương châm đó, hệ thống kỳ vọng ổn định và từng bước phát triển, hệ thống Minimarthouse sẽ mở thêm các cửa hàng phủ khắp quận, huyện thành phố Cần Thơ và các tỉnh, thành phố lân cận.

 

Về lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm:


- Phát triển hệ thống, chuỗi bán lẻ mô hình siêu thị tiện ích.

 

- Kết hợp với các đối tác cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý với khách hàng.

 

Nền tảng và giá trị cốt lõi:


* Tầm nhìn:

 

- Với sứ mệnh phát triển hệ thống bán lẻ chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất, Công ty luôn tìm mọi phương pháp nhằm đem đến sự hài lòng của khách hàng về giá cả cộng thêm hàng ngàn quà tặng hấp dẫn nhằm tri ân và thể hiện sự quan tâm, chăm sóc tốt với các khách hàng thân yêu.

 

* Sản phẩm:

 

Danh mục sản phẩm Minimarthouse bao gồm các nhóm sản phẩm: Sữa, Tã và vệ sinh, đồ dùng trẻ em, tiêu dùng, thực phẩm, hóa mỹ phẩm…..

 

Minimarthouse luôn cam kết, đảm bảo hàng hóa trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng và kiểm soát được chất lượng để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng. Tất cả các sản phẩm tại Minimarthouse có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, đa dạng chủng loại với giá cả hợp lý. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm tại Minimarthouse.

 

* Tiện lợi:

 

Không gian mua sắm hiện đại với đội ngũ nhân viên năng động, thân thiện sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại Minimarthouse.

 

Chính sách giải hàng nhanh chóng và hàng ngàn quà tặng liền tay sẽ đem lại cảm giác thoải mái khi mua sắm tại Minimarthouse.

 

* Công nghệ:

 

Minimarthouse được xây dựng trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại. Công ty đầu tư hệ thống phần mềm quản lý, kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh, từ điều hàng, phân phối sản phẩm đến bán hàng, tối ưu hóa quá trình hoạt động, nhờ đó tối thiểu quá mọi chi phí để đem đến giá bán phù hợp nhất và cạnh tranh nhất.

 

* Nhân sự:

 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vui vẻ và thân thiện, luôn làm việc cống hiến hết mình, đó là niềm tự hào của Minimarthouse. Công ty luôn có những chính sách quan tâm lo lắng đến đời sống nhân viên để nhân viên công ty có một cuộc sống tốt hơn, điều đó phần nào giúp cho nhân viên nâng cao tinh thần làm việc và sự cống hiến để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho Minimarthouse và khách hàng.

 

* Đối tác:

 

Minimarthouse có lợi thế hợp tác với nhiều công ty trong và ngoài nước cũng như phân phối độc quyền các mặt hàng có thương hiệu và uy tín lớn.

 

Chính vì sự hợp tác và hỗ trợ trực tiếp từ các đối tác nên hàng hóa chúng tôi đưa đến khách hàng luôn chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

 

 
bình luận: 0 Lượt xem: 772

Bài viết liên quan

NHẬT  KÝ MANG THAI TUẦN 24

NHẬT KÝ MANG THAI TUẦN 24

Em bé của bạn đang phát triển đều đặn, đã tăng thêm khoảng hơn 100 gram kể từ tuần trước và bây giờ bé đã...

Xem thêm
 
dk-bocongthuong tb-bocongthuong
Tất cả:620180
Hôm nay:17
Đang truy cập:5