Siêu thị Mini Mart House
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Arti Gold Pro Mum 900g

Mã sản phẩm: 8936004422550

Tình trạng: Còn hàng

458.000₫ 531.280₫ Giảm 14%
ARTI GOLD PRO MUM Gold Pro Mum với hệ dưỡng chất đột phá chứa đầy đủ dưỡng chất quan trọng nhằm mang lại nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú. 1. Tốt cho trí não - DHA: Đóng...
Số lượng:
MUA NGAY

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

ARTI GOLD PRO MUM 

Gold Pro Mum với hệ dưỡng chất đột phá chứa đầy đủ dưỡng chất quan trọng nhằm mang lại nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

1. Tốt cho trí não - DHA: Đóng góp cho sự phát triển trí não ở trẻ nhỏ. - CHOLINE: Là chất xúc tác tổng hợp Acetylcholine chất dẫn truyền thần kinh có vai trò quan trọng đối với trí nhớ và nhiều chức năng khác của cơ thể.

2. Tốt cho thị giác - LUTEIN: Chất chống oxi hóa tự nhiên cho mắt, thúc đẩy chức năng mắt khỏe mạnh. Thành phần của võng mạc và thủy tinh thể, giúp duy trì sức khỏe của điểm vàng và võng mạc.

3. Tốt cho làn da - COLLAGEN VERISOl®P: Có tác dụng tích cực đến đặc điểm sinh lý của da. Tăng cường hàm lượng Collagen và Elastin góp phần chống lại các yếu tố môi trường như ánh nắng và sự lão hóa của da.

4. Tốt cho hệ tiêu hóa - CHẤT XƠ: Có tác dụng nhuận tràng, tăng khả năng tiêu hóa, tham gia thải loại các chất độc hại ra khỏi cơ thể.

5. Tốt cho hệ xương - CANXI, PHOSPHO, VITAMIN D3: Thành phần chính của xương ngăn ngừa loãng xương.

6. Tốt cho sức đề kháng - VITAMIN C: Tham gia vào quá trình tạo collagen, chất chống oxi hóa, tăng cường sức đề kháng.

7. Chức năng khác - ACID FOLIC: Ngăn ngừa dị tật ống thần kinh ở thai nhi. - SẮT: Đóng vai trò quan trọng đối với cơ thể, phòng ngừa bệnh thiếu máu.

 

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Giá tốt nhất Giá tốt nhất
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng