Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Arti Grow A+ Gold 1 900g

Mã sản phẩm: 8936004421690

Tình trạng: Còn hàng

364.000₫ 422.240₫ Giảm 14%
ARTI GROW A+ GOLD 1 DÀNH CHO TRẺ TỪ 0 - 12 THÁNG Arti Grow A+ Gold 1 với công thức cải tiến mới đặc biệt phù hợp theo từng lứa tuổi bổ sung Canxi có nguồn gốc từ sữa và...
Số lượng:
MUA NGAY

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

ARTI GROW A+ GOLD 1

DÀNH CHO TRẺ TỪ 0 - 12 THÁNG

Arti Grow A+ Gold 1 với công thức cải tiến mới đặc biệt phù hợp theo từng lứa tuổi bổ sung Canxi có nguồn gốc từ sữa và hệ chất xơ hòa tan tự nhiên Prebiotic Orafti Synergy – 1(*) có tác dụng nâng cao hơn nữa hiệu quả của quá trình hấp thu Canxi. Qua đó, tăng mật độ xương giúp xương trở nên cứng cáp, giảm nguy cơ thấp còi, chậm lớn trẻ em và loãng xương ở người trưởng thành.

1/ TỐI ƯU QUÁ TRÌNH HẤP THU CANXI, GIÚP TĂNG TRƯỞNG CHIỀU CAO

- Canxi, Phospho, Vitamin D3: Giúp cơ thể hình thành, duy trì hệ xương, răng vững chắc. Arti Grow A+ Gold được bổ sung Canxi có nguồn gốc từ sữa với đặc tình dễ hấp thu và chuyển hóa vào xương.

- Magie: Có vai trò thay thế Canxi trong vận chuyển và quá trình khoáng hóa như tạo xương, tích hợp các chất khoáng khác vào xương giúp cứng cáp.

- Chế độ dinh dưỡng đủ Protein giúp cơ thể tạo ra nhân tố tăng trưởng IGF 1 là hoạt chất kích thích hấp thu Canxi, Phospho tại ruột và hỗ trợ quá trình tạo xương.

- Lysine: là acid amin thiết yếu giúp trẻ ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng, duy trì Canxi và tăng trưởng chiều cao.

- Chất xơ hòa tan Synergy -1: Đã được nghiên cứu và chứng minh có khả năng giúp cơ thể tăng cường hấp thu Canxi, qua đó tăng tỉ trọng xương, làm xương chắc khỏe.

2/ ĐÁP ỨNG NHU CẦU DINH DƯỠNG HẰNG NGÀY CHO CƠ THỂ

- Đạm, Béo, vitamin và khoáng chất: Đây là những dưỡng chất quan trọng không thể thiếu để các tế bào tăng trưởng và phát triển, chúng cung cấp năng lượng để cơ thể hoạt động bình thường.

3/ HỖ TRỢ HỆ TIÊU HÓA

- Chất xơ hòa tan Synergy -1: Nguồn gốc tự nhiên, có tác dụng hỗ trợ và cải thiện chức năng cho hệ tiêu hóa, làm giàu các vi khuẩn có ích ở ruột, chống táo bón.

 

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Giá tốt nhất Giá tốt nhất
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng