Siêu thị Mini Mart House
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Combo 2 lon sữa Enfagrow A+ số 4 1,7kg vị nhạt dễ uống

Mã sản phẩm: 300875129241C

Tình trạng: Còn hàng

1.658.000₫

Mua 2 lon tặng bộ mền gối

Số lượng:
MUA NGAY

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Sữa bột Enfagrow A+ số 4 cho bé từ 2-6 tuổi - Vị nhạt dễ uống

Bước vào giai đoạn trên 1 tuổi, bé cần nhiều dưỡng chất quan trọng để đáp ứng nhu cầu về thể chất và tư duy. Chính vì vậy, bên cạnh bữa chính hàng ngày, mẹ cần bổ sung cho bé chất dinh dưỡng cho bé như DHA, ARA, Choline, MFGM và các dưỡng chất thiết yếu để bé đủ khỏe mạnh, đủ thông minh để khám phá thế giới. Sữa bột Enfagrow A+ NeuroPro HMO Số 4 (1,7KG) bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho bé yêu phát triển toàn diện.

Thành phần nguyên liệu: Bột bơ sữa (nguồn của MFGM), sirô mật bắp, sữa bột nguyên kem, đường lactose, bột kem, oligofructose, sữa bột không béo, khoáng chất (canxi carbonat, kali citrat, tricanxi photphat, natri citrat, sắt sulphat, kẽm sulphat, mangan sulphat, đồng sulphat và kali i-ốt), dầu cá là nguồn của Axít Docosahexaenoic (DHA), hương vani tổng hợp, các vitamin (choline bitartrat, natri ascorbat, alpha-tocopheryl acetat, niacinamide, Axít ascorbic, canxi pantothenat, cholecalciferol, vitamin A palmitat, cyanocobalamin, phytonadione, pyridoxine hydroclorid, thiamin hydroclorid, Axít folic và biotin), 2'-fucosyllactose và beta-glucan từ men.

Sản phẩm có chứa thành phần nguồn gốc từ sữa, đậu nành và cá.

Sữa bột Enfagrow A+ NeuroPro HMO Số 4 (1,7kg) cho bé từ 2-6 tuổi - Vị nhạt dễ uống

Ưu điểm nổi bật sữa bột Enfagrow A+ NeuroPro HMO Số 4 (1,7Kg)

- Bộ đôi dưỡng chất vàng DHA & MFGM giúp trẻ phát triển trí não, thông minh & tình cảm

- MFG M & 2'-FL HMO HỖ TRỢ TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG, cải thiện khả năng miễn dịch.

- Hệ chất xơ & 2'-FL HMO hỗ trợ tiêu hóa, giúp phát triển lợi khuẩn trong toàn bộ ruột già, cải thiện sức khỏe đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa và làm mềm phân.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Để pha 1 ly Enfagrow A+ NeuroPro 4 1,7Kg cho trẻ, cho 4 muỗng gạt (khoảng 40 g bột) vào 196 ml nước ấm (40°C) đã được đun sôi trong 5 phút trước đó để pha được 224 ml Enfagrow A+ NeuroPro 4.

  • Khuấy hay lắc đều. Có thể cho trẻ uống Enfagrow A+ NeuroPro 4 bằng ly.

  • Đảm bảo dụng cụ cho trẻ dùng được rửa sạch và tiệt trùng kỹ trước khi pha. Cho trẻ uống 3 ly Enfagrow A+ NeuroPro 4 mỗi ngày.

  • Dùng muỗng có sẵn trong hộp để đong bột Enfagrow A+ NeuroPro 4. Giữ muỗng KHÔ RÁO trong hộp. Độ hòa loãng bình thường: 1 muỗng gạt (khoảng 10 g) bột Enfagrow A+ NeuroPro 4 với 49 ml nước ấm đã được đun sôi trong 5 phút trước đó.

 

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Giá tốt nhất Giá tốt nhất
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng