Siêu thị Mini Mart House
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Sữa Enfamil Gentle Care 0-12 tháng 800g

Mã sản phẩm: 300875125212

Tình trạng: Còn hàng

575.000₫ 667.000₫ Giảm 14%
ENFAMIL GENTLE CARE 0-12 THÁNG ên sản phẩm Sản phẩm dinh dưỡng công thức Enfamil A+ Gentle Care Infant Formula (dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi) Thương hiệu Enfa Xuất xứ thương hiệu Hoa...
Số lượng:
MUA NGAY

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

ENFAMIL GENTLE CARE 0-12 THÁNG 

ên sản phẩm Sản phẩm dinh dưỡng công thức Enfamil A+ Gentle Care Infant Formula (dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi)
Thương hiệu Enfa
Xuất xứ thương hiệu Hoa Kỳ
Xuất xứ sản phẩm Thái Lan
Trọng lượng sản phẩm (kg) 0.8
Độ tuổi phù hợp 0 - 12 tháng tuổi
Thành phần Sirô mật bắp (thực vật), đạm thủy phân một phần từ sữa không béo và đạm whey cô đặc (sữa bò), hỗn hợp dầu thực vật (dầu dừa, dầu hoa hướng dương có hàm lượng Oleic cao, dầu cọ và dầu đậu nành) (thực vật), các khoáng chất (canxi carbonat, đồng sulphat, sắt sulphat, magiê clorid, mangan sulphat, kali clorid, natri citrat, natri iodide, natri selenit, tricanxi phosphat và kẽm sulphat), chất nhũ hoá (lecithin đậu nành) (thực vật), dầu đơn bào là nguồn của axít arachidonic (ARA) và axít docosahexaenoic (DHA), các vitamin (choline clorid, natri ascorbat, alpha-tocopheryl acetate, vitamin A palmitate, niacinamide, phytonadione, canxi pantothenat, axít ascorbic, cholecalciferol, cyanocobalamin, thiamin hydroclorid, riboflavin, pyridoxine hydrochloride, axít folic và biotin), taurine, inositol, L-carnitine và chất chống oxy hóa (ascorbyl palmitate).
Hướng dẫn sử dụng Sức khoẻ của trẻ tuỳ thuộc vào sự tuân thủ chặt chẽ các hướng dẫn sau đây. Vệ sinh, chuẩn bị dụng cụ, pha chế, sử dụng và bảo quản một cách thích hợp là rất quan trọng trong quá trình pha chế cho trẻ. Không nên dùng cho trẻ mắc các bệnh về miễn dịch trừ khi có chỉ định và có sự giám sát của bác sĩ. Nên hỏi ý kiến bác sĩ để biết sản phẩm nào phù hợp với con bạn. Tham khảo ý kiến bác sĩ xem liệu có cần pha với nước ấm và đun sôi dụng cụ trước khi pha.
1. Rửa tay sạch với xà phòng và nước trước khi pha.
2. Đun các dụng cụ, cốc và nắp trong nước sôi (đun sôi trong 1 phút)
3. Đun sôi nước trong 1 phút. Để nước nguội đến nhiệt độ phòng (không quá 40 độ C) trước khi pha.
4. Cho đúng lượng nước bạn cần vào cốc. Cho Enfamil A+ Gentle Care 0 - 12 tháng vào.
5. Đậy nắp dụng cụ và LẮC ĐỀU.
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản lon sản phẩm ở nhiệt độ phòng. Sau khi mở nắp phải đậy kín, bảo quản ở nơi khô ráo và sử dụng trong vòng 1 tháng. Không bảo quản sản phẩm ở ngăn đá hoặc nơi có nhiệt độ cao.
Sử dụng trước hạn sử dụng. Ngày sản xuất (NSX) và hạn sử dụng (HSD) được in dưới đáy lon.

 

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Giá tốt nhất Giá tốt nhất
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng