Siêu thị Mini Mart House
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Nuti Riso Opti Gold 1 900g

Mã sản phẩm: 8935049008811

Tình trạng: Còn hàng

379.000₫
Sữa RISO OPTI GOLD 1 Dinh dưỡng đặc chế giúp hệ tiêu hóa của trẻ từ 0 đến 6 tháng khỏe mạnh, sản phẩm mới của Nutifood Trong giai đoạn những tháng năm đầu đời thì hệ tiêu hóa của bé rất quan trọng, mẹ rất sợ...
Số lượng:
MUA NGAY

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Sữa RISO OPTI GOLD 1

Dinh dưỡng đặc chế giúp hệ tiêu hóa của trẻ từ 0 đến 6 tháng khỏe mạnh, sản phẩm mới của Nutifood

Trong giai đoạn những tháng năm đầu đời thì hệ tiêu hóa của bé rất quan trọng, mẹ rất sợ con bị táo bón, nôn trớ, tiêu chảy, đau bụng, rối loạn tiêu hóa, gây khó chịu dẫn đến kém hấp thu chất dinh dưỡng – chậm phát triển. Vì vậy, có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa táo bón là nền tảng giúp bé tăng cường hấp thu các dưỡng chất, phát triển tốt về trí não và thể chất sau này.

RISO OPTI GOLD 1 với bí quyết công thức của Chuyên gia dinh dưỡng NutiFood cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi có tác dụng rất tốt cho đường tiêu hóa, tăng cường sức khỏe đường ruột, ngăn ngừa táo bón, giúp trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Ngoài ra, công thức OPTI GOLD còn giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giúp phát triển não bộ và thị giác.

Công dụng của sữa Riso Opti Gold 1

– Hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh và ngăn ngừa táo bón (sữa non Colostrum, đạm dễ hấp thu Lactoferrin, hệ dưỡng chất Synbiotics).

– Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng (vitamin A, C, E, selen là các chất chống oxy hóa, kẽm và hỗn hợp Nucleotides bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài ).

– Hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác (DHA, AA, ALA, Cholin…và có mức hàm lượng DHA hợp lý mỗi ngày đáp ứng theo khuyến nghị của tổ chức Y tế thế giới).

– Hỗ trợ tăng cân, tăng chiều cao (giàu Vitamin D3, vitamin nhóm B, khoáng chất).

Đặc biệt, RISO đảm bảo bởi ABS- QE Hoa Kỳ, đáp ứng 100% hàm lượng Vitamin và khoáng chất theo qui định của Tổ chức Y tế thế giới giúp bé cao lớn thông minh khỏe mạnh.

 

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Giá tốt nhất Giá tốt nhất
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng