Siêu thị Mini Mart House
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Sữa Metacare 1 (0-6th) 400g

Mã sản phẩm: 8936142670158

Tình trạng: Còn hàng

240.000₫
METACARE 1 Dành cho trẻ từ 0 - 6 tháng tuổi Sữa Meta Care số 1 hộp 400g là sữa bột dinh dưỡng công thức cho trẻ 0-6 tháng tuổi. Ngày...
Số lượng:
MUA NGAY

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

METACARE 1 

Dành cho trẻ từ 0 - 6 tháng tuổi 

Sữa Meta Care số 1 hộp 400g là sữa bột dinh dưỡng công thức cho trẻ 0-6 tháng tuổi. Ngày nay nhu cầu của xã hội đòi hỏi trẻ em phải có khả năng thích nghi nhanh, lanh lợi để làm được điều này nhiều gia đình không những có những tác động thông minh với trẻ mà còn bổ sung dưỡng chất qua đó giúp trẻ phát trí não ngay từ đầu. Vậy bổ sung sữa bột công thức nào phù hợp với trẻ trong giai đoạn này, sữa Meta Care số 1 là sản phẩm dinh dưỡng mà bạn hoàn toàn an tâm. 

Sữa Meta Care số 1 với thành phần nguyên liệu chính từ New Zeland, EU. Sản phẩm cung cấp hệ dưỡng chất phát triển chỉ số thông minh IQ và các thành phần tham gia trực tiếp vào quá trình xây dựng cấu trúc và chức năng của tế bào não như DHA, Taurin, Cholin…

Thông tin dinh dưỡng sữa Meta Care số 1

- Bổ sung chất béo DHA, Acid Linoleic, Acid Alpha Linoleic, Taurin và Cholin tạo thành hệ dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển não bộ, võng mạc mắt. Giúp ghi nhớ và tăng cường khả năng học hỏi của trẻ.

Sữa Meta Care 1 hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, cung cấp Fructo Oligo Sacharit (FOS) tạo cân bằng cho hệ vi khuẩn có ích trong đường ruột, giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Ngoài ra sữa Meta Care 1 còn bổ sung Nucleotides tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ.

- Bổ sung sữa non Colostrum, sữa non chứa nhiều thành phần vi chất kháng thể và các vi chất Kẽm, Selen, Vitamin A, D3 giúp bảo vệ sức khỏe của bé một cách tự nhiên như thiên chức của mẹ chống lại các bệnh nhiễm khuẩn.

Sữa Meta Care 1 phát triển tầm vóc tối ưu

Canxi, Photpho được bổ sung với tỷ lệ tối ưu, cùng với hàm lượng Vitamin B3 cao, Vitamin K, Magie giúp xây dựng cấu trúc xương, răng một cách hoàn chỉnh và phát triển tầm vóc toàn diện. 

 

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Giá tốt nhất Giá tốt nhất
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng