Siêu thị Mini Mart House
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Vinamilk Alpha gold 3 1.5kg

Mã sản phẩm: 8934673065191

Tình trạng: Còn hàng

424.000₫
VINAMILK ALPHA GOLD 3 1.5KG Sữa Dielac Alpha Gold Step 3 lon 1.5kg là một trong các sữa bột cho trẻ 1-2 tuổi. Giai đoạn 1-2 tuổi diễn ra những chuyển biến quan trọng trong sự phát triển não bộ. Tại cột mốc 2 tuổi, bộ não của...
Số lượng:
MUA NGAY

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

VINAMILK ALPHA GOLD 3 1.5KG

Sữa Dielac Alpha Gold Step 3 lon 1.5kg là một trong các sữa bột cho trẻ 1-2 tuổi. Giai đoạn 1-2 tuổi diễn ra những chuyển biến quan trọng trong sự phát triển não bộ. Tại cột mốc 2 tuổi, bộ não của trẻ đã phát triển bằng 80% bộ não của một người trưởng thành và cần những dưỡng chất đặc biệt giúp hoàn chỉnh hệ thống não bộ tạo tiền đề cho sự phát triển trí tuệ, khả năng ngôn ngữ và tư duy.

Sữa Dielac Alpha Gold 3 với công thức IQ là công thức nghiên cứu từ tập đoàn dinh dưỡng DSM - Thụy Sỹ, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ 1-2 tuổi, cung cấp đạm và vi chất giúp phát triển não bộ và thể chất toàn diện.  

Dưỡng chất từ Dielac Alpha Gold Step 3 giúp:

-  PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO

+ Hàm lượng DHA gấp 3 lần sữa Dielac Alpha 3 kết hợp ARA, Axít Alpha-linolenic, Axit Linoleic, Taurin, Cholin, Sắt, với Lutein trong Dielac Alpha Gold tạo thành hệ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của não bộ, võng mạc mắt, tăng khả năng nhận thức và ghi nhớ của trẻ.

+ Choline được bổ sung gấp đôi là tiền tố tổng hợp Phosphatidylcholin và Acetylcholin đóng vai trò quan trong trong việc tạo cấu trúc màng tế bào thần kinh, hỗ trợ dẫn truyền xung thần kinh, giúp ghi nhớ và tăng khả năng học hỏi của trẻ.

-  PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT - CHIỀU CAO

+ Tỉ lệ Canxi : Phốt pho (Ca:P) thích hợp cùng với hàm lượng Vitamin D3 và các khoáng chất Kali, Magiê...cao giúp hệ xương và răng chắc khỏe, trẻ phát triển tốt về chiều cao.  

+ Giàu dưỡng chất và Vitamin cần thiết cho nhu cầu phát triển thể chất cho trẻ trong giai đoạn này.

-  TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG: Dielac Alpha Gold 3 sử dụng Sữa non Colostrum là sữa bò được vắt ra trong 48 giờ đầu sau khi sinh chứa rất nhiều kháng thể và các vi chất Kẽm, Selen, Vitamin A, D3, C giúp tăng sức đề kháng của trẻ, bảo vệ trẻ luôn khỏe mạnh, chống lại các bệnh nhiễm khuẩn.

-  HỖ TRỢ SỨC KHỎE HỆ TIÊU HÓA: Chất xơ hòa tan Inulin và Oligofructose (FOS), giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp nhuận tràng từ đó hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn.

 

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Giá tốt nhất Giá tốt nhất
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng