Siêu thị Mini Mart House
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Sữa Cô gái Hà Lan Cao khỏe Đường 110ml

Mã sản phẩm: 8934841901672

Tình trạng: Còn hàng

17.000₫
CAO KHỎE ĐƯỜNG 110ML Sữa Cô Gái Hà Lan Cao Khỏe có đường hộp 110ml. Trước thực trạng hơn 50% trẻ em Việt Nam không được cung cấp đủ Vitamin D3 và Canxi trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày dựa theo khảo sát...
Số lượng:
MUA NGAY

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

CAO KHỎE ĐƯỜNG 110ML

Sữa Cô Gái Hà Lan Cao Khỏe có đường hộp 110ml. Trước thực trạng hơn 50% trẻ em Việt Nam không được cung cấp đủ Vitamin D3 và Canxi trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày dựa theo khảo sát dinh dưỡng Đông Nam Á SEANUTS năm 2012. FrieslandCampina tự hào mang tới sữa Cô Gái Hà Lan Cao Khỏe dành riêng cho trẻ em Việt Nam với Vitamin D3 giúp đẩy mạnh hấp thu Canxi, giúp trẻ phát triển cao lớn và khỏe mạnh.

sữa cô gái hà lan cao khỏe có đường hộp 110 ml

Sữa Cô Gái Hà Lan Cao Khoẻ có đường 110ml

- Sữa Cô Gái Hà Lan Cao Khỏe có đường sử dụng nguồn sữa chọn lọc từ các nông trại bò sữa uy tín, chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thành phần dinh dưỡng là nguồn cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể với Vitamin D3 giúp hấp thụ Canxi tốt hơn để trẻ phát triển chiều cao và khỏe mạnh. 

+ Vitamin D3 rất cần thiết trong việc đẩy mạnh sự hấp thu Canxi và là nguồn dưỡng chất thiết yếu cho việc hình thành và phát triển hệ xương.

+ Canxi là thành phần quan trọng trong cấu tạo của xương cùng các hoạt động tim mạch. Việc cung cấp đầy đủ Canxi không những giúp trẻ phát triển chiều cao mà còn giúp cấu tạo xương của trẻ vững chắc cho đến tuổi trưởng thành.

+ Khi cơ thể không thể tự hấp thụ Canxi mà phải nhờ đến vitamin D3 chuyển hóa. Vì vậy, việc ra mắt sản phẩm sữa Cô Gái Hà Lan Cao Khỏe được bổ sung thêm vitamin D3 sẽ góp phần giúp trẻ phát triển chiều cao và khỏe mạnh mỗi ngày.

sữa cô gái hà lan cao khỏe có đường hộp 110 ml

Thành phần dinh dưỡng trong 100ml Sữa Cô Gái Hà Lan Cao Khỏe

 

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Giá tốt nhất Giá tốt nhất
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng