Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Enfamama Chocolate 830g

Mã sản phẩm: 300875124604

Tình trạng: Còn hàng

436.000₫ 505.760₫ Giảm 14%
Enfamama Chocolate 830g Một chế độ dinh dưỡng hợp lý, cung cấp đúng và đủ các dưỡng chất cần thiết sẽ đóng vai trò quan trọng để giúp người mẹ duy trì sức khỏe và hỗ trợ sự phát triển...
Số lượng:
MUA NGAY

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
  • Enfamama Chocolate 830g

Một chế độ dinh dưỡng hợp lý, cung cấp đúng và đủ các dưỡng chất cần thiết sẽ đóng vai trò quan trọng để giúp người mẹ duy trì sức khỏe và hỗ trợ sự phát triển của thai nhi một cách thích hợp. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh não trẻ bắt đầu phát triển khoảng tuần thứ 8 là giai đoạn trí não phát triển nhanh nhất giữa thai kỳ tới 18 tháng sau khi sinh. Trong giai đoạn này, sự can thiệp bằng dinh dưỡng đặc biệt quan trọng với sự phát triển của trẻ. Sữa bầu Enfamama A+ vị Chocolate là sự lựa chọn lý tưởng cho mẹ và bé trong thời kỳ này.

Đặc điểm của sữa bầu Enfamama A+ vị chocolate 830g-870g dành cho mẹ và bé

  • Bảo vệ 3 chiều anfamama A+: chứa hệ dưỡng chất 3 chiều là sự kết hợp tối ưu các dưỡng chất như axit folic, sắt và canxi giúp hỗ trợ và phát triển thai nhi khỏe mạnh.

  • Axit folic trong sữa bầu cho mẹ Enfamama A+ Chocolate 830g-870g giúp ngăn ngừa nguy cơ dị tật ống thần kinh ở thai nhi.

  • Sắt trong sữa bầu enfamama A+ mới lđóng vai trò quan trọng trong sự tạo thành tế bào hồng cầu giúp vận chuyển oxy đến các bộ phận của cơ thể cho phụ nữ mang thai cũng như thai nhi, nhu cầu sắt gia tăng nhanh trong suốt quá trình mang thai.

  • Giúp xương và răng phát triển chắc khỏe nhờ chứa hàm lượng Canxi cao

 

 

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Giá tốt nhất Giá tốt nhất
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng