Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Núm ty thiết kế tự nhiên Avent

Mã sản phẩm: 8710103774341

Tình trạng: Còn hàng

185.000₫
Núm Ty Thiết Kế Tự Nhiên Avent Núm ti silicone Philips Avent Natural cho trẻ từ 1 tháng tuổi với chất liệu nhẵn mịn và dạng xoắn ốc linh hoạt, tương tự như bầu sữa mẹ. Thiết kế núm...
Số lượng:
MUA NGAY

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Núm Ty Thiết Kế Tự Nhiên Avent

 

Núm ti silicone Philips Avent Natural cho trẻ từ 1 tháng tuổi với chất liệu nhẵn mịn và dạng xoắn ốc linh hoạt, tương tự như bầu sữa mẹ. Thiết kế núm vú hình cánh hoa giúp bé bú mút tự nhiên và dễ dàng kết hợp cho bé bú mẹ và bú bình.

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA NÚM TI SILICONE PHILIPS AVENT NATURAL CHO TRẺ TỪ 1 THÁNG TUỔI:

- Núm ti 1 tia thích hợp sử dụng cho bé từ 1 tháng tuổi. - Thiết kế dạng hình bầu ngực, mô phỏng ngực mẹ tự nhiên.

- Dạng xoắn ốc kết hợp với bóng khí hình cánh hoa bên trong đảm bảo núm vú không dẹp.

- Chất liệu silicone nhẵn mịn, mềm dẻo và đàn hồi giúp bé di chuyển lưỡi hoàn toàn thoải mái.

- Công nghệ van giảm đầy hơi độc đáo, tốc độ chảy chậm, giảm quấy khóc cho bé. - Thương hiệu Philips Avent - Anh, sản xuất tại Indonesia.

THÔNG TIN THÊM VỀ NÚM TI SILICONE PHILIPS AVENT NATURAL CHO TRẺ TỪ 1 THÁNG TUỔI:

- Núm ti silicone Philips Avent cho bé bú dễ dàng hơn với công nghệ van giảm đầy hơi độc đáo: Công nghệ van giảm đầy hơi độc đáo, tốc độ chảy chậm giúp giảm quấy khóc và khó chịu bằng cách ngăn không khí đi vào dạ dày của bé.

- Núm ti thiết kế dạng hình bầu ngực, mô phỏng ngực mẹ tự nhiên: Giúp bé bú mút tự nhiên như bú mẹ, cho bé bú thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Có 1 tia sữa thích hợp sử dụng cho trẻ từ 1 tháng tuổi.

- Núm vú chất liệu silicone nhẵn mịn, bên trong dạng xoắn ốc linh hoạt, hình cánh hoa tạo sự thoải mái khí bé bú: Núm vú được thiết kế dạng xoắn ốc kết hợp với bóng khí hình cánh hoa bên trong tăng cường độ mềm dẻo và tính đàn hồi, đảm bảo núm vú không dẹp, giúp bé di chuyển lưỡi hoàn toàn tự nhiên, cho bé bú thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

- Mức chịu nhiệt 100 độ C cho việc bảo quản và khử trùng thêm tiện lợi - Hộp sản phẩm gồm 2 núm ti cho bạn thuận tiện thay đổi cho bé: Thời gian nên thay núm ti cho bé khoảng sau 3 tháng.

- Được thiết kế cho các nhu cầu phát triển của bé: Bình sữa thiết kế tự nhiên Philips Avent Natural có sẵn 4 kích cỡ và 7 núm vú khác nhau, dành cho từng giai đoạn phát triển của trẻ. Dung tích bình sữa, núm vú có độ mềm dẻo, tính đàn hồi và thiết kế khác nhau, cùng với các tốc độ chảy tăng dần, tương ứng với độ tuổi và đà tăng trưởng của bé.

 

 

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Giá tốt nhất Giá tốt nhất
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng